My Friendly Neighborhood มักจะเป็นภัยคุกคามที่สามารถเอาชนะได้ด้วยปืนต่างๆ รวมถึงปืนลูกซองระยะสั้นที่เรียกว่า Novelist อาวุธนี้ทำให้มาสคอตที่แสดงความรุนแรงเหล่านี้ทำงานสั้น ๆ ซึ่งจะมีประโยชน์ในภายหลังในเกม แม้ว่าปืนลูกซองจะใช้พื้นที่จำนวนมากใน Toolbox ของคุณ แต่ความแรงของการยิงทำให้คุ้มค่าแก่การพกติดตัวทุกรายการ ใช้ “ช่อง” บางส่วนใน Inventory หรือ Toolbox ของคุณ เมื่อไอเท็มมีประโยชน์มากขึ้นในการสำรวจสตูดิโอช่วงหลังๆ อาวุธทรงพลังที่คุณค้นพบน่าจะใช้พื้นที่มากขึ้น คล้ายกับ Rocket Launcher ใน Resident Evil 4: Remake ปืนลูกซองสำหรับนักเขียนนวนิยายใช้พื้นที่บางส่วนมากที่สุด โดยต้องการช่องว่างสิบช่องเพื่อพกติดตัวไปด้วย

วิธีหาปืนลูกซอง My Friendly Neighborhood

วิธีหาปืนลูกซอง My Friendly Neighborhood ได้หลังจากที่คุณหลุดเข้าไปในด่านที่สองโดยหมุนข้อเหวี่ยงเหนือตะแกรงท่อระบายน้ำ หลังจากหนีจากสตีฟ นกยักษ์ และหุ่นกระบอกตัวอื่นๆ ในชุดแรก ทางเดินข้างหน้านี้นำไปสู่คัทซีนเล็กๆ ที่มีหุ่นถุงเท้าริกกี้อยู่หน้าประตูบานใหญ่ที่เขียนว่า “เรย์” ด้านบน ผ่านบริเวณนี้ เอาชนะและติดเทปหุ่นตามเส้นทางนี้จนกว่าคุณจะพบกับ Ray ใน My Friendly Neighborhoodการพันหุ่นเชิดจะช่วยป้องกันไม่ให้พวกมันกลับขึ้นมาเมื่อคุณถอยหลังเข้าสู่โถงทางเดินแรก กลับไปยังห้องที่คุณเริ่มต้นเมื่อเข้าสู่ด่าน เมื่อออกจากทางออก ประตู “Ray” จะนำไปสู่อีกประตูหนึ่งที่ควรจะผ่านท่อและตู้เก็บของ ห้องถัดไปมีหุ่นเชิดเอาหัวกระแทกกำแพงสีเขียว โดยมีประตูอีกบานทางขวาใกล้กับป้าย “Out of Order”

ประตูบานแรกทางซ้ายจากโถงทางเดินกระเบื้องต่อไปนี้นำไปสู่สำนักงานเล็กๆ ซึ่งอาจพบปืนลูกซองของนักเขียนนิยายวางอยู่บนจอแสดงผลตรงหน้ากอร์ดอน หากกล่องเครื่องมือของคุณไม่มีที่ว่างสำหรับอาวุธ คุณไม่สามารถนำมันออกจากผนังได้ ในการเตรียมปืนลูกซอง คุณต้องติดตั้งมันจาก Toolbox เมื่อมีตำแหน่งอย่างเป็นทางการในช่องเก็บของของคุณสำหรับเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรของฉัน ในขณะที่หุ่นเชิดที่คุณจะต้องต่อสู้ในอนาคตกลับเข้าสู่ช่วงอันตรายเพื่อเป็นเหมือนสัตว์ประหลาดในตำนานอย่าง Poppy Playtime เมื่อคุณปลดล็อก Novelist Shotgun ภัยคุกคามใดๆ ก็จะเผชิญได้ง่ายขึ้นมาก

shotgun in re4 remake

ในเกม Resident Evil 4 Remake (RE4 Remake) อาจมีการเพิ่มอาวุธสก็อตกัน (shotgun) ให้กับผู้เล่น เป็นอาวุธที่มีความสามารถในการโจมตีใกล้ชิดและมีพลังความเสียหายที่สูง

shotgun in re4 remake อาจมีลักษณะและความสามารถที่แตกต่างจากเกมต้นฉบับ อาจมีขนาดท่อที่ใหญ่ขึ้นหรือมีการปรับปรุงความแม่นยำและพลังความเสียหายเพื่อให้รับมือกับศัตรูได้มากขึ้น

แนะนำให้ติดตามข้อมูลและการอัปเดตของ RE4 Remake จากทางผู้พัฒนาหรือสำหรับแฟนคลับเกมเพื่อตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับอาวุธสก็อตกันและความสามารถในเกมครับ

riot gun or shotgun re4 remake

ในเกม Resident Evil 4 Remake (RE4 Remake) คุณอาจพบอาวุธสองอย่างคือ “Riot Gun” และ “Shotgun” ที่สามารถใช้ในการต่อสู้และป้องกันตัวเองได้

riot gun or shotgun re4 remake เป็นอาวุธที่มีขนาดท่อใหญ่และมีการเพิ่มพลังความเสียหายให้กับศัตรู สามารถใช้ในการต่อสู้ใกล้ชิดโดยมีความแม่นยำสูง

“Shotgun” เป็นอาวุธที่แข็งแกร่งและมีความพลังในการโจมตีใกล้ชิด มีความสามารถในการโจมตีศัตรูหลายคนพร้อมกันและสามารถทำความเสียหายที่สูงได้

ควรพิจารณาเลือกใช้อาวุธที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นและสถานการณ์ในเกม อาจใช้ “Riot Gun” เมื่อต้องการเน้นความแม่นยำและพลังความเสียหายสูง หรือใช้ “Shotgun” เมื่อต้องการเผชิญหน้ากับศัตรูที่แน่นอนและต้องการความแม่นยำที่สูงในระยะใกล้ชิด

กรุณาทราบว่าข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลประเภททั่วไปเกี่ยวกับ RE4 Remake และอาวุธอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงในเวอร์ชันของเกมที่เปิดตัวในอนาคต หากมีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับเกมจะทำการอัปเดตความรู้ที่สั่งให้ในภาษาไทย

re4 best shotgun ที่ดีที่สุด

ในเกม Resident Evil 4 (RE4) มีอาวุธ Shotgun ที่น่าสนใจและถือเป็นที่นิยมมากมาย หากต้องการความแน่นอนว่าจะเลือกอาวุธ Shotgun re4 best shotgun สามารถพิจารณาเลือกใช้ Shotgun รุ่น “Striker” ครับ/ค่ะ

อาวุธ Shotgun รุ่น Striker มีความพิเศษที่แตกต่างจาก Shotgun รุ่นอื่น ๆ ที่มีในเกม มีความจุท่อกระสุนที่สูงและมีความแม่นยำที่ดีในระยะใกล้ชิด ทำให้สามารถจัดการศัตรูในระยะใกล้ๆ ได้ดีมาก

นอกจากนี้ การอัปเกรดอาวุธ Shotgun รุ่น Striker ทำให้เพิ่มพลังความเสียหายและความจุท่อกระสุนให้กับอาวุธ ทำให้มีประสิทธิภาพในการต่อสู้อย่างมีเสน่ห์

แต่ละคนอาจมีความชอบและสไตล์การเล่นที่แตกต่างกัน การเลือกใช้อาวุธ Shotgun ใน RE4 ขึ้นอยู่กับความถนัดและความชอบของแต่ละคน

Resident Evil 4 อาวุธภายในเกม

Resident Evil 4 อาวุธภายในเกม มีอาวุธหลากหลายชนิดที่ผู้เล่นสามารถใช้ในการต่อสู้กับซอมบี้และศัตรูต่าง ๆ ในโลกของเกม นี่คือบางอาวุธที่น่าสนใจที่มีใน RE4:

  1. ปืนแบบกลยุทธ์ (Handgun): ปืนแบบพื้นฐานที่มีความแม่นยำสูงและเหมาะสำหรับการโจมตีซอมบี้ในระยะประมาณกลาง
  2. ปืนแบบไรเฟิล (Submachine Gun): ปืนที่มีการยิงต่อเนื่องและเป็นปืนที่มีการโจมตีอย่างรวดเร็ว สามารถใช้ในการต่อสู้กับซอมบี้ในระยะใกล้ชิด
  3. ปืนแบบลูกซอง (Shotgun): ปืนที่มีความแม่นยำในระยะใกล้ชิดและมีพลังความเสียหายที่สูง สามารถใช้ในการทำลายศัตรูที่อยู่ในระยะใกล้
  4. ปืนแบบระเบิด (Rocket Launcher): ปืนที่มีพลังความเสียหายที่มากที่สุดในเกม สามารถใช้ในการทำลายศัตรูที่มีซอมบี้และศัตรูที่แข็งแกร่งมาก
  5. อาวุธสวมใส่เสริม (Melee Weapons): นอกจากอาวุธปืนแล้วยังมีอาวุธสวมใส่เสริมที่สามารถใช้ในการโจมตีศัตรูในระยะใกล้ชิด เช่น มีด, กระบองปืนสวมใส่, หรืออาวุธเก่ง

อาวุธเหล่านี้เป็นแค่บางส่วนของอาวุธที่มีใน RE4 ซึ่งยังมีอาวุธอื่น ๆ ที่สามารถใช้งานได้ในเกมเพื่อช่วยให้คุณได้รับความปลอดภัยและสามารถทำลายศัตรูได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรื่องอื่น ๆ ที่น่าสนใจในเว็บของเรา

ตัวละครคลาส Catalyst ที่ดีที่สุด ใน Genshin Impact

Resident Evil 4 Remake: สถานที่ Castellan ทั้งหมด

God of War: Ragnarok – ตำแหน่ง Niflheim Nornir

สิ่งที่ลูกเรือคนใหม่ของ ISS มีอยู่ในอีกหกเดือน

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://csilkc.com/

ขอบคุณแหล่งที่มา https://screenrant.com/my-friendly-neighborhood-how-to-unlock-novelist-shotgun/